August Nguyen

April’s Fools

Hôm nay đặc biệt chứ nhỉ? Cá tháng Tư mà (Việt Nam a dua vô địch =))
Tớ thử kể một số trò tiêu biểu mà tớ bắt gặp ngày hôm nay nhé ;))

1. Địa điểm: lớp 9A1 | Ngư ông: Hu Bikini | Con mồi: Hu Bikini =))
Vào lớp được khoảng 20 phút, sau khi tám linh tinh vài thứ, bạn tám tuổi nói: "Hôm nay là ngày…". Và ngay lập tức, như bắt được kim cương, cả Mean và bạn tám tuổi đều à lên một hơi 10 giây. Bạn Hu nhận ra cái sự vấn đề ngay tức khắc, và thỏ thẻ: "Diệp ơi (nhân vật thứ tư), mình nói thật là mình thích Diệp từ lâu rồi". Cả lớp quay ngoắt sang nhìn âu yếm bạn Hu. Sau đó thì các bạn hiểu điều gì xảy ra rồi chứ?
=> Câu thủ non trẻ thiếu kinh nghiệm tự bỏ móc câu vào mồm =))

2. Địa điểm: VNExpress | Ngư ông: Google | Con mồi: Những đứa ngu dại
Google tham vọng muốn xóa bỏ rào cản "ngôn ngữ" giữa con người với thế giới động vật. Ứng dụng miễn phí Translate for Animals dành cho điện thoại Android sẽ giúp con người thân thiện hơn với vật cưng.
Để thực hiện điều này, Google đã hợp tác với nhiều chuyên gia nghiên cứu động vật hàng đầu, trong đó có các thành viên tại Bodleian Library ở Oxford (Anh). Để gỡ bỏ ứng dụng, vào Settings > Applications > Manage Applications > Animal Translate và chọn "Uninstall".
Thông tin thêm tại đây nhé :D Dĩ nhiên tớ chẳng phải đứa ngu dại đến mức ấy, ít ra là với Google =))

3. Địa điểm: SoshiVN | Ngư ông: SoshiVN Staff | Con mồi: Vẫn là những đứa ngu dại
Vừa vào SVN, tớ hết hồn nhận ra banner mừng sinh nhật Taeng đã được thay bằng 2NE1; clip Run Devil Run được thay bằng clip Try to follow me; hơn nữa, thông báo "Bring 2NE1 to Vietnam" và "Cấm post link download album 2NE1" càng khiến tớ sái cổ mà tin rằng forum đang có phong trào 2NE1, cho đến khi click thử vào các liên kết ấy, và nhận ra là chẳng có con 2NE1 nào ở đó cả, vẫn là "Bring Soshi to Vietnam" và "Cấm post link download vol. 2 Oh! và vol. 2 repackaged Run Devil Run"
=> Cuối cùng cũng tham gia bầy cá cắn câu =))

4. Địa điểm: Lớp học thêm Hóa | Ngư ông: Nguyễn Thị Phúc Hậu | Con mồi: Nguyễn Đức Nhật Minh =))
Trong khi đang ngơ ngẩn trong lớp vì cả ngày chưa câu được bạn nào, phần cũng vì đang chờ mấy nữ học Toán chung trường đi VS để chọc chơi =)), bạn Minh được bạn Hậu mời uống nước bằng một cái chai Xì tin xinh xinh. Chàng đứng dậy, tự nhủ rằng "em không còn ngây thơ" trong khi ngửi thử cái nước đó. Thơm chứ. Chàng uống vào, và nếu cả lớp không la lên thì chàng vẫn còn chưa chịu phun ra cái dung dịch trắng hồng thơm mùi sữa dâu ấy đâu =)) Thậm chí đến giai đoạn súc miệng cấp tốc sau đó, chàng vẫn còn tiếc…Giá mà lớp không la lên thì chàng đã chẳng nuốt được rồi còn gì =))

Và cuối cùng, cái tiêu đề entry…Những con cá tháng Tư…Đến cáo già cũng cắn lưỡi rồi còn gì =))

DROP A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.